0
Ứng dụng Smart Home cho tổ ấm an nhàn
Tin tức nổi bật
01:47 PM, 12/11/2019

Cùng với xu hướng thiết kế gần gũi với thiên nhiên, tạo không gian xanh mát, ngập sáng thì ứng dụng công nghệ smart home điều khiển chiếu sáng và kiểm soát tự động an ninh, an toàn từ xa qua điện thoại thông minh và đám mây (Cloud) đang là chuẩn mực mới cho nhà ở hiện đại.

 

 

 

 

Dưới đây là trọn gói lắp đặt hệ thống an ninh căn bản giữa SeaZen và onsky cho ngôi nhà của bạn.

1: Tải app onsky smart về smartphone và đăng nhập

2: Cắm dây nguồn và dây mạng cho bộ điều khiển trung tâm. Ổ cắm thông minh sẽ khiến các thiết bị trở nên thông minh hơn

3: Lắp đặt cảm biến cửa để phát hiện có đột nhập

4: Lắp đặt cảm biến chuyển động (sử dụng bằng pin) => có thể phát hiện chuyển động lên đến 10m. Chuông báo động onsky lên đến 95DB

5: Bật tắt các thiết bị qua ứng dụng. Nếu khi bạn ra ngoài mà quên khóa cửa hoặc chưa tắt đèn => bạn có thể tắt thiết bị qua ứng dụng.

6: Nút cảnh báo gấp onsky thích hợp với người già và bệnh nhân

8: Bật chế độ an ninh khi ra ngoài, khi có trộm đột nhập, đèn và chuông sẽ báo động và sáng lên. Đồng thời cuộc gọi an ninh sẽ gọi đến 3 số máy mà bạn đã cung cấp.

 

 

Người dùng chỉ cần đăng ký số điện thoại nhận cảnh báo trực tiếp khi có các sự cố như đột nhập, cháy nổ hay rò rỉ khí độc, mà không cần phải trang bị thêm bất kỳ thiết bị trung gian nào. Hệ thống sẽ thực hiện cuộc gọi đến các số điện thoại đã đăng ký cùng lúc và liên tục cho đến khi thông báo thành công. Dịch vụ An ninh Đám mây OnSky còn nhắn tin SMS thông báo vị trí xảy ra sự cố, cảnh báo qua ứng dụng OnSky Smart, đồng thời kích hoạt còi báo động, đèn bật sáng thu hút sự chú ý.

 

Tin xem nhiều

Facebook chat