0
Top 5 lý do nên sở hữu máy tuần tra GPRS
Tin tức nổi bật
03:18 PM, 05/11/2019
Với đặc thù quản lý nhiều mục tiêu bảo vệ cùng một lúc, việc quản lý nhân viên có đi tuần tra đúng thời gian, đúng qui định hay không là một vấn đề khó theo dõi sát sao đối với các cấp lãnh đạo tại công ty bảo vệ.
Thấu hiểu được nhu cầu đó, SeaZen đã áp dụng máy tuần tra online GPRS để quản lý bảo vệ từ xa. 
 
I. Vậy máy tuần tra online GPRS là gì?
 
Vơi thiết kế đơn giản và dễ sử dụng, máy tuần tra online GPRS là một công cụ hỗ trợ quen thuộc đối với mọi doanh nghiệp có đội ngũ bảo vệ. Tại mỗi điểm tuần tra sẽ được gắn sẵn chip tuần tra. Nhân viên chỉ cần dùng máy GPRS tích vào chip gắn tại mỗi điểm tuần tra khi đi ngang, để đánh dấu đã đi tuần tra. Thông tin thời gian và số lượt tuần tra sẽ được thể hiện rõ ràng và cụ thể để các cấp lãnh đạo quản lý dễ dàng và yên tâm hơn, từ đó sẽ có nhiều thời gian để thực hiện những công việc khác. 
 
II. Lợi ích của máy tuần tra GPRS
 
1. Giám sát hoạt động tuần tra trực tuyến
Để quản lý từng nhân viên, từng mục tiêu về việc tuần tra, sẽ mất rất nhiều thời gian của nhà quản lý. Nhưng đối với GPRS, nhà quản lý có thể yên tâm  kiểm tra nhân có đi tuần tra hay không, tần suất đi kiểm tra là bao nhiêu, nhân viên đi kiểm tra bao nhiêu địa điểm.
Thậm chí, GPRS còn đáp ứng được hơn thể, chi tiết thông tin nhân viên, giờ đi kiểm tra sẽ được thể hiện đầy đủ khiến nhà quản lý dễ dàng kiểm soát từng nhân viên.
 
2. Nhắc nhở nhân viên đi tuần tra theo lịch trình đã được thiết lập sẵn
Hệ thống nhắc nhở sẽ reo lên khi đến giờ tuần tra, nhằm tránh tình trạng nhân viên quên nhiệm vụ tuần tra.
 

Nhắc nhở bảo vệ đến giờ đi tuần tra

 
3. GPS tracking
Thiết bị được gắn định vị GPS, do đó bản đồ GPS sẽ hiển thị cụ thể hiện tại có bao nhiêu nhân viên đi tuần tra tại các mục tiêu khác nhau và có thể xem lại lịch sử về lộ trình tuần tra. 
 

GPS tracking

4. Tiếp nhận và xử lý nhanh mọi sự cố tại mục tiêu

Với nút SOS, chỉ cần một nút ấn nhân viên có thể gọi điện cho nhà quản lý và đồng thời gửi tín hiệu SOS khi gặp sự cố. Mọi vấn đề sẽ được xử lý nhanh chóng sau đó.
 
5. Quản lý đồng bộ
 
Mọi thông tin về việc quản lý tuần tra đều được lưu trữ và cập nhật trên phần mềm, các phòng ban liên quan có thể trích xuất dữ liệu nhanh chóng và chính xác.
 
Với các tính năng trên, còn chần  chừ gì mà không liên hệ với chúng tôi để trang bị ngay một bộ tuần tra online!
 

 

Tin xem nhiều

Facebook chat