0
Tại sao máy chấm công nhận diện khuôn mặt lại là cứu cánh cho nhiều doanh nghiệp trong mùa dịch?
Tin tức nổi bật
11:08 AM, 24/03/2020

Tại sao máy chấm công nhận diện khuôn mặt lại là cứu cánh cho nhiều doanh nghiệp trong mùa dịch? 

 

Giới thiệu về máy chấm công khuôn mặt

 

Máy chấm công nhận diện khuôn mặt là sản phẩm công nghệ cao, hiện đại nhất trong những sản phẩm thuộc dòng máy chấm công.
 
Chiếc máy này được tích hợp hệ thống camera thông minh. Cho phép ghi nhớ và nhận dạng chính xác từng khuôn mặt của rất nhiều người khác nhau. Việc làm này sẽ loại bỏ hoàn toàn sự khó khăn mà những dòng máy chấm công vân tay không giải quyết được. 
 
Thế hệ máy chấm công bằng khuôn mặt rất hiệu quả và cực kỳ chính xác. Các thiết bị này sử dụng các ống kính máy ảnh tích hợp để quét lên đến 60 điểm khác nhau trên khuôn mặt của người lao động. Quá trình này là khá nhanh chóng, cho phép nhân viên IN hoặc OUT chỉ với một cái nhìn trong vòng chưa đầy 2 giây của thời gian xác minh!
 
Ưu điểm lớn nhất của máy chấm công khuôn mặt là nó hoàn toàn không phải chạm vào bất kỳ thứ gì, điều này khắc phục được nhược điểm hiện có của những phương pháp khác.
 
Ngoài sự chính xác do nhận diện gương mặt thì việc quản lý sẽ có sự hỗ trợ của phần mềm. Việc này sẽ hỗ trợ tích cực cho việc xử lý các dữ liệu. Ngoài ra còn hạn chế được những sai sót hay những vấn đề gian lận.

 

Máy chấm công nhận diện gương mặt là công nghệ hiện đại nhất hiện nay

 

Lợi ích và ưu thế của máy chấm công nhận diện khuôn mặt so với các loại máy chấm công trên thị trường
 
- Giúp cho doanh nghiệp quản lý được thời gian làm việc của nhân viên tốt và chính xác hơn, tạo nên tính chuyên nghiệp trong các hoạt động quản lý nhân viên.
- Dễ dàng tính công, làm lương dựa trên phần mềm chấm công.
- Không có tình trạng chấm công hộ nên mọi thứ rất công khai, minh bạch.
- Ngăn chặn được tình trạng người lạ làm giả thẻ, giả danh để xâm nhập vào doanh nghiêp. Tăng cường tính an ninh và an toàn cho khu vực làm việc, nhất là tại các doanh nghiệp, văn phòng yêu cầu độ bảo mật cao.
- Giúp người lao động không còn lo lắng về tình trạng quên thẻ, thẻ bị hư hỏng
- Chấm công bằng khuôn mặt không yêu cầu nhân viên phải chạm tay vào máy, giúp máy tránh được nhiều tác động trong khi thao tác chấm vân tay liên tục của nhiều người có thể khiến phần đầu quẹt vân tay bị mờ, hỏng hóc. (khắc phục được nhược điểm của những máy chấm công vân tay hiện nay)
- Về lâu dài thì đây là 1 phương pháp kinh tế vì khi số lượng nhân viên quá lớn cũng không cần có quá nhiều người giám sát.
- Thiết bị đa dạng mẫu mã do nhiều thương hiệu hàng đầu cung cấp, tùy thuộc vào mức độ tài chính, doanh nghiệp có thể lựa chọn cho mình máy chấm công khuôn mặt phù hợp nhất.

 

Tại sao doanh nghiệp nên sớm sử dụng máy chấm công bằng khuôn mặt trong mùa dịch?

 

Chấm công bằng khuôn mặt là biện pháp thích hợp nhất cho các doanh nghiệp trong mùa dịch

 

Khi sử dụng máy chấm công vân tay, phần vân tay của nhân viên sẽ phải chạm trực tiếp vào đầu quét vân tay của máy. 
 

Khi dùng máy chấm công thẻ, tuy không phải trực tiếp để tay lên máy, song do cự ly tiếp xúc gần, sẽ không thể tránh khỏi trường hợp người chấm công chạm tay lên máy. Trong trường hợp người chấm công trước bị bệnh và vô tình ho, hắt hơi... làm bắn các giọt dịch tiết lên máy chấm công thì không thể loại trừ được nguy cơ lây bệnh cho người sau.
 

Trong khi đó, với máy chấm công khuôn mặt, người chấm công sẽ đứng cách máy khá xa, hoàn toàn không phải chạm vào máy nên có thể tránh được việc nhiễm bệnh do chạm vào vật dụng có dính virus trong quá trình chấm công. 
 

Vì lý do trên, chấm công bằng cách nhận diện khuôn mặt là biện pháp thích hợp nhất mà doanh nghiệp nên áp dụng sớm nhất trong thời điểm hiện nay để tránh gây ảnh hưởng đến tiến độ công việc và hiệu quả kinh doanh.

 

Gợi ý về thiết bị chấm công khuôn mặt cho doanh nghiệp:

 

1. Máy chấm công khuôn mặt ZKTeco MB40 - VL


MB40 - VL được nhập khẩu và cung cấp bởi ZKTeco Việt Nam. MB40 - VL ZKTeco là sản phẩm kiểm soát ra vào nhận diện khuôn mặt thông minh và nhanh chóng. 
- Máy sẽ tự nhận diện khuôn mặt trong khoảng cách từ 0,3m - 1,5m. Máy sẽ được mặc định hoạt động chấm công, lưu trữ dữ liệu ngay khi tìm đến khuôn mặt.
- Xác minh đa dạng: bằng khuôn mặt, vân tay, thẻ và mật khẩu
- Máy cũng có thể kết hợp với các đầu đọc kiểm soát chính, hỗ trợ truyền dữ liệu qua cổng wifi cho sản phẩm. phù hợp với nhiều đối tượng, môi trường làm việc và mục đích khác nhau.

 

http://seazentechnology.com/san-pham/may-cham-cong-khuon-mat-mb40vl-208.html



2. Máy chấm công & kiểm soát cửa nhận dạng khuôn mặt ZKTeco SmartAC1

 

Máy chấm công & kiểm soát cửa nhận dạng khuôn mặt ZKTeco SmartAC1

 

ZKTeco SmartAC1 không hề khác so với dòng thiết bị chấm công MB40-VL của ZKTeco, nhưng ở phiên bản SmartAC1 này có một số tính năng nổi trội như:
- Đối với thế hệ mới này đã được nâng cấp thêm về khoảng cách nhận diện khuôn mặt.
- Thuật toán thông minh, giúp máy phát hiện ra được các khuôn mặt giả mạo như : ảnh laser màu hoặc mặt nạ 3D, hay video.
- Xác minh đa dạng : Bằng khuôn mặt, vân tay, thẻ, và mật khẩu.
- Nhiều mô-đun thẻ tùy chọn: Thẻ ID 125KHz và Thẻ IC 13,56 MHz.
- Các hệ thống về ánh sáng độ sáng của sản phẩm đều có thể điều chỉnh được.
- Khoảng cách nhận diện khuôn mặt được nâng cấp lên tới : 0,3m đến 2m. So với chỉ có 1,5m như MB40-VL.

 

https://seazentechnology.com/san-pham/may-cham-cong-kiem-soat-cua-nhan-dang-khuon-mat-zkteco-smartac1-210.html

 

 

3. Máy chấm công & kiểm soát cửa nhận dạng khuôn mặt, vân tay ZKTeco 101-TC

 

ZKTeco 101-TC sử dụng khuôn mặt để chấm công kiểm soát. Sản phẩm thuộc Seri SilkBio của thương hiệu ZKTeco. ZKTeco 101-TC được thiết kế độc đáo, sang trọng. Đặc biệt với công thức đổi mới, sáng tạo, khả năng nhận dạng vân tay, khuôn mặt cực nhạy giúp hỗ trợ kết nối phần mềm chấm công tốt nhất để báo cáo nhanh chóng, chính xác.
 

ZKTeco 101-TC có khả năng đăng ký 800 khuôn mặt, 1500 vân tay và 2000 thẻ từ. Do đó sản phẩm thích hợp dùng cho công ty, văn phòng, tòa nhà, trường học, bệnh viện, doanh nghiệp với quy mô vừa và nhỏ.Với đầu đọc dấu vân tay SilkID mới hoạt động vẫn ổn định dưới nguồn sáng mạnh và độ chính xác cao của việc xác minh ngón tay ướt và thô. Với thuật toán khuôn mặt mới nhất và các tính năng đổi mới, ZKTeco-101TC sẽ mang đến cho bạn trải nghiệm hoàn toàn mới.

 

 

https://seazentechnology.com/san-pham/may-cham-cong-kiem-soat-cua-nhan-dang-khuon-mat-van-tay-zkteco-101tc-211.html

 

 

SeaZen Tech cung cấp nhiều thiết bị an ninh chính hãng tại TP.HCM, từ các thương hiệu uy tín như ZKTeco, Gigata, Ronald Jack.. , Đảm bảo chất lượng và mức giá ưu đãi tốt nhất cho từng sản phẩm.
Hãy liên hệ với chúng tôi Hotline: 0896.962.377 hoặc đặt hàng trực tiếp tại website https://seazentechnology.com/ ngay hôm nay để được hỗ trợ mua hàng nhanh nhất và nhận được nhiều ưu đãi nhất!


 
 
 
 

 

Tin xem nhiều

Facebook chat