0
Sử dụng chuông cửa có hình mang lại lợi ích gì?
Tin tức nổi bật
10:53 AM, 03/12/2019

 

Sử dụng chuông cửa có hình mang lại lợi ích gì?

Hiện nay với sự phát triển kinh tế và xã hội, con người thường chú ý hơn đến các thiết bị thông minh, nhằm giúp cho cuộc sống của mình hiện đại, tiện nghi hơn. Trong đó việc lắp đặt hệ thốn chuông cửa có hình được coi là giải pháp an toàn dành cho mọi ngôi nhà thông minh trong thời đại mới. Hệ thống chuông được thiết kế kèm theo hình ảnh hiện lên sẽ giúp mọi người gia đình chủ động hơn trong việc đón khách đến nhà. Đồng thời, nhằm phát hiện kịp thời các vị khách “không mời mà tới” giảm bớt khả năng bị mất trộm hoặc xảy ra các sự cố ngoài ý muốn.

 

 

 

 

1. Chuông cửa có hình thường được cấu tạo gồm ba thành phần chính:

  • Màn hình trung tâm được gắn trong nhà để quan sát, theo dõi bên ngoài
  • Camera quan sát chuông cửa gắn ngoài cổng để thu hình, âm thanh
  • Khóa từ dùng để điều khiển đóng/mở cổng

Ngoài ra còn có thể có thêm các thành phần phụ khác như: bộ nguồn dự phòng, interphone, các camera quan sát kết nối thêm…

2. Ưu điểm của hệ thống chuông cửa có hình

Màn hình liên lạc hỗ trợ cả 2 phía từ xa

Màn hình có độ phân giải cao cho hình ảnh sắc nét, rõ ràng

Kiểm soát được người ra/vào, ngăn chặn kịp thời sự xâm nhập trái phép

Điều khiển đóng/mở được từ xa hoàn toàn tự động

Dễ dàng lắp đặt và sử dụng

Có khả năng kết nối với máy tính bảng, điện thoại thông minh…

 

 

 

 

3. Vậy với những ưu điểm cơ bản trên thì khi sử dụng chuông cửa có hình còn mang lại lợi ích gì?

Mắt Camera giám sát, chuông cửa lắp ngoài cửa

Khi có khách đến và nhấn chuông cửa, camera quan sát sẽ tự động quay và gửi hình ảnh về bộ hiển thị được lắp đặt trong nhà, để cho người trong nhà có thể nhìn thấy ai đang bấm chuông ngoài cửa.

Mặt khác, nếu quý khách đang lo lắng về chất lượng hình ảnh hiển thị vào buổi tối không được như ý thì đó có lẽ là không cần thiết bởi vì lắp đặt camera quan sát ngoài cửa được trang bị LED hồng ngoại tự động bật trong điều kiện ánh sáng thấp. Do đó quý khách có thể thoải mái theo dõi hình ảnh từ lối vào cửa kể cả ngày lẫn đêm.

Màn hình LCD để hiển thị lắp trong nhà

Màn hình được gắn với một hệ thống loa ngoài, có thể điều khiển âm lượng và giao tiếp trực tiếp với người đang ấn chuông ngoài cửa. Màn hình hiển thị có chức năng tự động hiển thị những người đang ở phía trước của camera quan sát. Khi có người bấm chuông cửa, màn hình hiển thị sẽ xuất ra những hình ảnh bên ngoài cửa của bạn được quay lại từ camera quan sát với những hình ảnh rõ nét nhất, cả ngày và đêm.

Bộ nhớ flash thông minh

Đặc biệt, chuông hình có bộ nhớ flash nên nó có thể lưu giữ hình ảnh khi khách đến mà bạn không có nhà. Với lợi ích tiện dụng này của chuông hình, bạn có thể gọi điện hay đến gặp những người mà mình đã không gặp được khi vắng mặt.

 

 

 

 

Việc trang bị hệ thống chuông hình, sẽ giúp cho người dùng quản lý dễ dàng việc ra vào cổng của gia đình, công ty, xí nghiệp của mình… Tiết kiệm thời gian ra vào đóng mở cổng, đồng thời có thể quan sát và theo khu vực bên ngoài vị trí lắp đặt chuông cửa một cách dễ dàng nhất. 

Tại SeaZen Tech chuyên phân phối các loại thiết bị an ninh, chuông cửa có hình chính hãng, chất lượng. Chúng tôi luôn cam kết mang lại dịch vụ tốt nhất với chi phí phù hợp nhất cho người dùng. Vui lòng liên hệ qua Hotline: 0937.578.677để được tư vấn và báo giá ưu đãi.

 

Tin xem nhiều

Facebook chat