0
MÁY CAMERA ĐO THÂN NHIỆT CẦM TAY LÀ GÌ?
Tin tức nổi bật
02:48 PM, 22/04/2020

MÁY CAMERA ĐO THÂN NHIỆT CẦM TAY LÀ GÌ?


Thời gian gần đây, camera đo hay camera phát hiện thân nhiệt cầm tay đang nổi lên như một xu hướng mới. Vậy camera đo thân nhiệt cầm tay là gì, có thể mua loại máy này ở đâu?
 

Camera đo thân nhiệt là gì?  

Camera đo thân nhiệt thực chất là loại camera đo lường nhiệt độ của các vật thể, đối tượng trong phạm vi nhất định, kết quả của việc đo lường này sẽ được truyền tải lên một màn hình được kết nối và thể hiện thành dạng màu sắc bức xạ nhiệt.
Camera đo thân nhiệt thể hiện thân nhiệt thành màu sắc bức xạ nhiệt

 

 

Camera đo thân nhiệt từ lâu đã được áp dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực như:

Lĩnh vực an ninh, sàng lọc đối tượng.
Ứng dụng trong y học phát hiện và ngăn chặn các nguồn nghi ngờ của dịch bệnh Ebola, cúm.
Ứng dụng ngăn chặn các nguồn ô nhiễm, đề phòng cháy rừng.
Ứng dụng trong nghiên cứu hóa học,…

 

 

Tại sao sử dụng camera thân nhiệt?

Thay vì đo và sàng lọc nhiệt độ với cách máy đo thân nhiệt thông thường sẽ dễ bị sai sót và mất nhiều thời gian, camera thân nhiệt mang lại được nhiều đặc điểm ưu việt:

Tiết kiệm thời gian đo, phát hiện và sàng lọc nhanh nhiệt độ bất thường
Có thể đo lường phạm vi rộng, khu vực đông người
Cho kết quả đo chính xác với công nghệ đo bằng bức xạ nhiệt.
Có thể đưa ra cảnh báo nhanh chóng khi phát hiện mức nhiệt bất thường thông qua báo động, tin nhắn.

 

 

Đặc điểm ưu việt của camera đo thân nhiệt cầm tay trong thời kỳ dịch bệnh

Trong thời kỳ dịch bệnh diễn biến phức tạp như hiện nay, việc phát hiện và ngăn chặn nguồn dịch bệnh lây lan là một công tác hết sức cấp bách và cần thiết, đòi hỏi sự nhanh chóng, linh động của các tổ chức, doanh nghiệp, đặc biệt là những thành phố, nhà máy, cơ quan, trường học tập trung đông người.

Vì vậy camera đo thân nhiệt cầm tay là một giải pháp tối ưu vừa đảm bảo lại các chức năng của camera đo thân nhiệt vừa đáp ứng được tiêu chí linh động, nhanh chóng. Đặc biệt camera đo thân nhiệt cầm tay giúp tối ưu về chi phí cho tổ chức doanh nghiệp.

 

 

Mua camera đo thân nhiệt cầm tay ở đâu?

Hiện nay, trên thị trường đã xuất hiện khá nhiều các nhà cung cấp và quảng cáo cung cấp, phân phối về camera đo thân nhiệt. Tuy nhiên, để đảm bảo mua được sản phẩm với giá tốt, và chất lượng đảm bảo cần liên hệ với các cơ sở có uy tín và các thương hiệu lớn nhin HikVision, VanTech,…

Trên đây là một số tư vấn về camera đo thân nhiệt cầm tay, để biết thêm chi tiết và được tư vấn rõ hơn. Bạn hãy để lại bình luận tại trang web hoặc liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất.

 

 

Tin xem nhiều

Facebook chat