0
Lắp đặt camera quan sát hiệu quả cho nhà trọ tại TP.HCM
Tin tức nổi bật
11:35 AM, 16/12/2019

Nhu cầu lắp đặt camera giám sát ngày nay đang được quan tâm, chú trọng, camera giám sát nhà trọ đang là giải pháp tối ưu nhất hiện nay mà chúng ta cần quan tâm để đảm bảo an ninh cho nhà trọ của mình.

 

 

Lắp đặt camera giám sát cho nhà trọ tại TP.HCM có phải là giải pháp hợp lý hiện nay hay không? Chúng ta thấy hiện nay mọi người đều tích cực đi làm kiếm tiền không có thời gian quản lý, bảo vệ an toàn cho gia đình, bên cạnh đó nhà trọ là nơi ở, sinh hoạt của những người dân tha hương nhằm kiếm tiền sinh sống, nhưng bên cạnh đó thì lại xuất hiện những kẻ xấu, tên trộm có ý đồ trộm cắp những tài sản của những người ở trọ.

 

Hiện nay thì trên địa bàn TPHCM xuất hiện nhiều vụ trộm cắp máy tính, xe máy tại những phòng trọ, nhà trọ của những người nghèo đi kiếm sống. Đây là những hành động xấu của xã hội mà chúng ta cần hạn chế bớt hoặc chấm dứt hiện tượng này thì chúng ta nên chọn giải pháp lắp đặt camera giám sát để đảm bảo an ninh cũng như giám sát được những hoạt động ở phòng trọ nhằm giảm bớt những kẻ có ý định xấu xuất hiện tại TP.HCM.

 

 

Những lý do vì sao chúng ta cần lắp đặt camera giám sát cho nhà trọ.

 

Với kinh nghiệm trong việc lắp đặt camera cho nhà trọ, lắp internet cho xóm trọ trong nhiều năm qua, việc này sẽ giúp cho camera theo dõi được ở những vị trí thích hợp ví dụ nhu lối ra vào của các phòng trọ, lối lên xuống cầu thang, bãi giữ xe máy từ đó đạt hiệu quả cao khi theo dõi giám sát có thể quan sát rõ mặt tên trộm khi chúng đột nhập vào phòng hay ăn cắp xe trong bãi gửi xe cho cơ quan công an.


Bên cạnh đó trong trường hợp lắp đặt camera ở các vị trí, góc độ không cần thiết sẽ gây tốn kém, đội chi phí thi công, dây khiến cho chi phí tăng cao, lãng phí tiền của chủ đầu tư nhà trọ.
 

 

Những vị trí cần lắp đặt camera giám sát cho nhà trọ.

 

 

Vị trí đầu tiên chúng ta cần giám sát cho nhà trọ của mình chính là cổng ra vào để giám sát số lượng xe máy, người ra vào qua đó thì biết được xe máy hay người nào thuộc nhà trọ mình, ai không phải để kịp thời bắt được kẻ xấu nhằm làm giảm trình trạng trộm cắp cho nhà trọ.

 

 

 

Lối ra vào của phòng trọ lúc nào cũng được lắp đặt camera quan sát, vị trí này là đặc biệt cần thiết giúp quan sát được ai ra vô cửa phòng, thấy rõ mặt, đề phòng kẻ gian bẻ khóa cửa phòng trọ vào lấy tài sản.

Lối đi lên xuống cầu thang và hành lang của các phòng trọ cũng cần phải lắp đặt camera để thấy rõ mặt khi có người đi lên xuống và đi dọc hàng lang của dãy trọ.

Giám sát nhà xe của nhà trọ, đây là vị trí quan trọng mà chúng ta cần quan tâm để lắp đặt cho nhà trọ mà không ai có thể bỏ qua. Những vụ trộm cắp của kẻ xấu diễn ra tại nhà trọ diễn ra tập trung chủ yếu ở đây, chúng ta thấy hiện nay trộm xe là vấn nạn nguy hiểm và diễn ra thường xuyên nhất.

 

Lợi ích khi lắp đặt camera giám sát cho nhà trọ

 

  • Quan sát mọi việc từ xa, tránh các trường hợp cãi lộn, ẩu đã trong khu trọ.
  • Nhu cầu an ninh cần thiết cho nhà trọ, có thể phát hiện ra các trường hợp cháy nổ kịp thời.
  • Người thuê trọ khi thuê phòng để ở sẽ cảm thấy yên tâm khi có hệ thống camera chống trộm
  • Các chủ phòng trọ có thể theo dõi người thuê thông qua camera giám sát nhà trọ.
  • Việc trộm cắp và tệ nạn xã hội sẽ được giảm thiểu tối đa khi lắp hệ thống camera quan sát phòng trọ.

 

Tin xem nhiều

Facebook chat