0
LẮP CAMERA AN NINH THEO DÕI CHÓ CƯNG, PHÁT HIỆN SỰ THẬT RƠI NƯỚC MẮT
Tin tức nổi bật
11:06 AM, 06/05/2020

LẮP CAMERA AN NINH THEO DÕI CHÓ CƯNG, PHÁT HIỆN SỰ THẬT RƠI NƯỚC MẮT


Một người đàn ông ở Đài Loan đã lắp camera an ninh trong nhà và phát hiện ra sự thật rơi nước mắt, trở thành một tình huống được chú ý trong cộng đồng.
 
Mới đây, một tình huống làm cảm động cư dân mạng Đài Loan, khi anh Hsueh chia sẻ clip do camera an ninh quay được những hành động chú chó cưng của anh khi anh đi vắng
Theo anh Hsueh – một công dân Đài Loan chia sẻ, vào lần đó, khi anh cùng với chú chó cưng Socks của mình đang đi dạo ngoài công viên thì anh gặp Aji - đó là một chú chó bị chủ cũ bỏ rơi

 


 
Lúc đó Aji tỏ ra khá rụt rè nhưng rất quyến luyến anh và Socks.
Đến lần thứ hai khi Hsueh quyết định trở lại công viên để mang thức ăn cho Aji, anh đã đi lòng vòng trong công viên nhưng không tìm thấy Aji. Cuối cùng anh đành ra về và thật bất ngờ khi gặp Aji đã ngồi cạnh xe máy đợi mình, hình ảnh đó làm anh rất cảm động.
Kể từ đó, anh đã mang Aji về nuôi và làm bầu bạn cùng với Socks.

 
Trong một lần đi ra khỏi nhà anh không mang theo cả hai chú chó, khi trở về Hsueh đã tò mò và xem lại hình ảnh từ camera an ninh xem 2 chú chó đã làm những gì khi không có anh ở nhà. Anh phát hiện ra, chú chó Aji chỉ ngồi buồn rầu nguyên một chỗ sát cửa ra vào, có vẻ như Aji muốn chào đón anh ngay khi anh trở về, hình ảnh đó đã nhanh chóng lan truyền và được quan tâm trong cộng đồng yêu chó ở Đài Loan.
Có thể thấy, chó là loài vật trung thành và rất có tình cảm với chủ. Một số cư dân mạng ở Đài Loan đã tỏ ra ghen tị với Hsueh, có bình luận còn cho rằng anh Hsueh nên ôm Aji ngay khi anh trở về.

 


 
Chó là một trong những loài động vật thông minh và trung thành với con người
Nguồn: tổng hợp
------------------------
SeaZen Tech - Giải pháp an ninh cho gia đình, doanh nghiệp.
Địa chỉ: số 3, đường số 3, khu phố 7, phường Hiệp Bình Chánh, quận Thủ Đức, TP. HCM.
Website: https://seazentechnology.com/

 

Tin xem nhiều

Facebook chat