0
Khám phá camera an ninh dùng trong nhà EZVIZ C6
Tin tức nổi bật
08:27 AM, 17/03/2022
Khám phá camera an ninh dùng trong nhà EZVIZ C6
 
 EZVIZ C6 là mẫu camera trong nhà có kích thước nhỏ nhưng nhiều chức năng làm việc, bao gồm xem toàn cảnh, ghi hình độ phân giải 2K, hỗ trợ Wi-Fi băng tần kép...
 
 Chiếc camera trong nhà này cung cấp độ phân giải 2K (2.560 x 1.440) với độ rõ nét cao - tính năng đặc biệt thú vị cho một camera có khả năng xoay. Sản phẩm cũng hỗ trợ theo dõi ban đêm bằng tia hồng ngoại cũng như ghi video vào thẻ nhớ microSD tích hợp hoặc lên đám mây.
 

  EZVIZ C6 có chất lượng ghi hình sắc nét, rõ ràng và là lựa chọn tuyệt vời dùng trong nhà
 
 EZVIZ C6 hỗ trợ kết nối có dây được thiết kế chỉ để sử dụng trong nhà. Camera đi kèm với một cáp USB dài và bộ cấp nguồn AC, cùng với phụ kiện giúp lắp đặt camera trên trần nhà. Camera có thể xoay 360 độ theo chiều ngang và 75 độ theo chiều dọc, nhưng nó không thể nghiêng ra ngoài mặt phẳng nằm ngang. Điều này có nghĩa người dùng sẽ không thể xoay camera xuống dưới nếu đặt đứng trên bàn hay giá sách, vì vậy hãy nhớ lên kế hoạch sắp xếp vị trí cho phù hợp.
 
 Quá trình thiết lập với camera diễn ra khá nhanh chóng và dễ dàng, yêu cầu người dùng quét mã QR trên thiết bị trước khi thực hiện các bước kết nối camera với mạng Wi-Fi, tương thích cả băng tần 2,4 GHz lẫn 5 GHz.
 
 Việc điều khiển thủ công các tính năng trên EZVIZ C6 khá thuận lợi thông qua ứng dụng kết nối EZVIZ. Người dùng có thể quay clip theo yêu cầu, sử dụng tính năng âm thanh hai chiều và phát lại các bản ghi mà camera đã thực hiện khá đơn giản. Với ứng dụng EZVIZ, người dùng có thể chụp ảnh, lưu trữ, bảo vệ và chia sẻ những khoảnh khắc mà mình trân trọng thông qua chiếc smartphone của mình.
 

 
 Các thao tác điều khiển EZVIZ C6 dễ dàng qua ứng dụng cho smartphone
 
 Camera có tính năng theo dõi tự động, cho phép nó có thể theo dõi một người trong khung hình, cho phép nó có thể tự động phóng to lên đến 4 lần để chủ nhân có thể nhìn thấy mọi chi tiết và có được hình ảnh bao quát cùng một lúc. Người dùng luôn có thể bật tùy chọn AI để phát hiện và theo dõi các chuyển động của con người. Tính năng này yêu cầu camera phải được thiết lập ở độ phân giải cao nhất.
 
 Công nghệ AI cũng giúp camera có thể phát hiện thú cưng. Người dùng có thể nhận được thông báo trên điện thoại di động bất cứ khi nào camera phát hiện thú cưng xuất hiện. Ngay cả khi chúng đang chạy nhảy, C6 vẫn chụp lại được hình ảnh của chúng một cách rõ ràng.
 
 Camera cũng cho phép phát hiện hoạt động giọng nói và cho phép điều khiển cũng như nhận dạng bằng hành động vẫy tay. Nó sẽ gửi cảnh báo cho chủ nhân nếu mức độ tiếng ồn đột ngột thay đổi - cho dù là con trẻ khóc hay còi báo động reo lên. Các thành viên trong gia đình chỉ cần đơn giản vẫy tay trước camera là có thể bắt đầu cuộc gọi video tới điện thoại của chủ nhân.
 
 Về cách hoạt động, EZVIZ C6 có khả năng làm việc tốt khi nhận diện chuyển động. Điều này càng được tối ưu khi camera có thêm chức năng độ nhạy chuyển động và thiết lập vùng phát hiện.
 

 
 EZVIZ C6 hỗ trợ nhận diện chuyển động, phát hiện giọng nói và thú cưng
 
 Bên cạnh đó, một tính năng cũng được đánh giá cao trên EZVIZ C6 chính là khả năng ghi hình màu với ống kính có cảm biến ánh sáng sao. Hình ảnh được ghi lại từ camera trong môi trường sắc nét, tươi sáng và chính xác, với chuyển động mượt mà trong suốt. Trong môi trường ban đêm, sự hỗ trợ của chế độ hồng ngoại giúp camera có thể quay video đen trắng rõ ràng, tránh bỏ qua các chi tiết trong khung hình.
 
 Khi nói đến việc lưu trữ video, EZVIZ C6 cung cấp cho người dùng lựa chọn ghi trực tiếp vào thẻ nhớ microSD dung lượng lên đến 256 GB hoặc lên đám mây EZVIZ CloudPlay. Dịch vụ đăng ký CloudPlay của EZVIZ là bộ nhớ đám mây được mã hóa hoàn toàn và tăng thêm sự an tâm cho người dùng.

 

Tin xem nhiều

Facebook chat