0
Jablotron - Hệ Thống Báo Trộm Không Dây Cao Cấp Từ Cộng Hòa Séc
Tin tức nổi bật
03:48 PM, 25/06/2020

Hệ thống báo trộm Jablotron được nhập khẩu từ Châu Âu - Cộng Hòa Séc là giải pháp báo trộm hoàn hảo và hiện đại nhất hiện nay mà bạn nên lắp cho ngôi nhà của mình.


Hệ thống này có khả năng Hú Còi Báo Động và Gọi Điện - Nhắn Tin để thông báo cho bạn ngay khi phát hiện có người đột nhập vào ngôi nhà của bạn.


Với hệ thống chống trộm thông minh Jablotron sẽ khiến trộm rời xa nhà bạn ngay lập tức. Bảo vệ an toàn 24/24 cho gia đình bạn.

 

 

Ví dụ: Khi bạn lắp hệ thống báo trộm Jablotron cho ngôi nhà mình, khi có người lạ đi vào khu vực bảo vệ thì hệ thống sẽ ngay lập tức bật chuông hú còi báo động, đồng thời chúng còn gọi điện và nhắn tin để thông báo cho bạn.

 


 

Có thể khẳng định rằng, hệ thống chống trộm Jablotron là giải pháp tuyệt vời để bảo vệ và chống trộm đột nhập cho nhà ở, biệt thự, chung cư, cửa hàng, văn phòng riêng, trường học, bệnh viện, ngân hàng...


Hệ thống báo trộm không dây Jablotron có xuất xứ từ Cộng Hòa Séc, bao gồm:

 

  • - 01 bộ điều khiển trung tâm.
  • - 01 cảm biến chuyển động hồng ngoại (PIR) không dây JA-150P.
  • - 01 remote điều khiển 2 chiều 4 nút bấm.
  • - 01 cảm biến từ không dây mini JA-151M.

 

Hệ thống chống trộm này được thiết kế hoàn toàn không dây, nhờ thế mà khi lắp đặt sẽ không làm ảnh hưởng đến kiến trúc thẩm mỹ ngôi nhà bạn, đồng thời sẽ giúp bạn lắp đặt một cách dễ dàng và nhanh chóng.
Điểm mạnh của hệ thống chống trộm thông minh Jablotron

 

  1. - Hệ thống được thiết kế hoàn toàn không dây, lắp đặt nhanh chóng và dễ dàng.
  2. - Hệ thống có độ ổn định cao.
  3. - Có thể xem được tín hiệu sóng, mức pin đang dùng của các cảm biến qua điện thoại.
  4. - Điều khiển dễ dàng và kiểm soát mọi thứ dễ dàng qua internet.
  5. - Mở rộng dễ dàng thêm nhiều cảm biến nếu bạn muốn trang bị…
  6. - Sản xuất tại châu  Âu - Cộng hoà Séc.


Bạn có rất nhiều cách để có thể điều khiển và tắt mở hệ thống này

 

- Tắt mở hệ thống bằng remote, bằng tin nhắn hoặc cuộc gọi.


- Hệ thống này có hỗ trợ sẵn App trên điện thoại giúp bạn có thể điều khiển dễ dàng mọi lúc mọi nơi bằng chiếc điện thoại có kết nối internet

 

Hệ thống vẫn hoạt động bình thường để bảo vệ nhà bạn khi bị mất điện


Hệ thống báo trộm Jablotron  có pin dự phòng cho trung tâm lên đến 24 tiếng, nhờ thế mà trong trường hợp mất điện đột xuất hoặc những tên trộm cố tình ngắt nguồn điện của nhà bạn thì hệ thống vẫn hoạt động bình thường.


Bạn cũng có thể mở rộng thêm số cảm biến hồng ngoại, cảm biến cửa từ, cảm biến báo khói để bảo vệ tốt hơn cho ngôi nhà của mình... thông qua cơ chế học lệnh thông minh từ bảng điều khiển trung tâm.

 

Hú còi báo động khi phát hiện có khói, có cháy, có xì Gas trong nhà bạn

 

 


 

Bạn hoàn toàn có thể kết hợp thêm thiết bị báo khói của Jablotron để tạo thành 1 hệ thống báo cháy thông minh. Hệ thống này sẽ Hú còi báo động khi có khói, có cháy hay có khí gas xì xuất hiện trong ngôi nhà của bạn hoặc ở những vị trí gần khu vực lắp thiết bị.


Hệ thống chống trộm Jablotron sẽ giúp bạn có thể phát hiện sớm những nguy cơ cháy nổ không may có thể xảy ra để kịp thời đưa ra những phương án xử lí, đảm bảo an toàn về tính mạng và tài sản cho bạn và những người thân trong gia đình.


Với những tính năng vô cùng hiện đại, hệ thống báo trộm thông minh Jablotron sẽ bảo vệ an toàn tuyệt đối 24/24 cho ngôi nhà bạn. Mang đến sự an tâm cho bạn và những người thân yêu của mình.
 

Tin xem nhiều

Facebook chat