0
HÀNG RÀO HỒNG NGOẠI CHỐNG TRỘM
Tin tức nổi bật
11:28 AM, 28/11/2019

HÀNG RÀO HỒNG NGOẠI CHỐNG TRỘM

 

Biệt thự của Bạn có tường bao xung quanh rộng và đẹp, nhưng Bạn lo dễ bị đột nhập qua đây, Bạn yên tâm với hệ thống hàng rào hồng ngoại, nó phát ra các chùm tia hồng ngoại không nhìn thấy bằng mắt thường từ bộ thu đến đầu phát, Khi phát hiện có người chắn ngang hàng rào, hoặc cảm biến bị cắt dây, cảm biến sẽ báo về bộ điều khiển trung tâm để kích hoạt hệ thống báo động. Phù hợp cho chống đột nhập qua tường bao quanh nhà, cửa chính, cửa hậu, cửa ban công, các cửa sổ, cửa gara ô tô,…

Đối với những tên trộm chuyên nghiệp đã có hiểu biết về hàng rào điện an ninh thì cũng không thể vượt qua hệ thống hàng rào hồng ngoại của SeaZen Tech.

 

 

 

 

Một cơ chế hoạt động rất thông minh của hàng rào hồng ngoại tại SeaZen Tech vừa được ứng dụng như sau:


Khi tên trộm chạm vào hàng rào, Cảm biến rung động Z20 sẽ báo động lên phần mềm gửi tin nhắn cho bạn để biết được tại khu vực đó đang có sự xâm nhập, từ đó có thể lập tức truy xuất hình ảnh trên Camera để kiểm soát và theo dõi.
Tên trộm vẫn không hề hay biết về sự báo động đột nhập, hắn tiếp tục chạm vào hàng rào điện phía trên để kiểm tra. Khi chạm vào, hàng rào chưa có điện nhưng vô tình hắn đã làm cho cảm biến độ căng Z10 hoạt động, lúc này cảm biến sẽ kích hoạt làm cho hàng rào có điện và lập tức khi tên trộm trèo qua sẽ bị hàng rào điện an ninh giật và không thể đột nhập vào bên trong.

Sự thông minh của hàng rào an ninh ngày càng chuyên nghiệp và hiện đại hơn giúp ngăn sự đột nhập của những tên trộm ngày càng ranh mãnh.

 

 

 


-----
SeaZen Tech chuyên cung cấp các thiết bị an ninh, thiết bị smarthome
Hotline: 0937.578.677

Tin xem nhiều

Facebook chat