0
Công ty Bảo Vệ Sài Gòn – Đông Á (SeaZen) chủ động trong công cuộc phòng chống dịch Covid-19
Tin tức nổi bật
04:54 PM, 01/04/2020

 

 

Công ty Bảo Vệ Sài Gòn – Đông Á (SeaZen) chủ động trong công cuộc phòng chống dịch Covid-19

 


Trước tình hình diễn biến phức tạp của dịch Covid-19, SeaZen đã triển khai nhiều biện pháp phòng dịch bệnh  theo hướng dẫn của Bộ Y tế.


 

 


     

 Công ty SeaZen hiện có hơn 800 bảo vệ làm việc tại các nhà máy/ tòa nhà khác nhau và hơn 20 nhân viên văn phòng, môi trường làm việc tập trung, khoảng cách và vị trí làm việc thường xuyên tiếp xúc gần nhau, là môi trường tiềm ẩn nguy cơ lây lan nếu xảy ra dịch bệnh. Nhận thức được điều này, BGĐ và các cán bộ chỉ huy đã đưa ra nhiều phương án khi có đối tượng nghi nhiễm covid-19, hay nhiệt độ cơ thể trên mức bình thường… thì sẽ có phương án xử lý kịp thời. SeaZen cũng liên hệ với khách hàng, đơn vị y tế và chính quyền địa phương để hỗ trợ phòng chống dịch covid-19 một cách tốt nhất.

 

 

 

 


Nhiều tháng trở lại đây, Ban giám đốc công ty cũng đã tổ chức nhiều hoạt động tuyên truyền về công tác phòng chống dịch bệnh tới nhân viên, người lao động bằng cách cấp phát dụng cụ bảo hộ chống covid-19, thực hiện sắp xếp chỗ ngồi làm việc cách xa 2 mét, ...

 

 

Ngoài ra, để đảm bảo an toàn tuyệt đối; Công ty SeaZen còn tổ chức phun khử trùng tại văn phòng chính.


 

 


Cùng với sự nỗ lực chống dịch bệnh Covid-19, SeaZen cũng đã  dự trữ sẵn mì gói, gel rửa tay sát khuẩn, nón bảo hộ, găng tay, máy đo nhiệt độ tiếp tế cho lực lượng làm nhiệm vụ tại site trong trường hợp cách ly xã hội không mua được thức ăn.

 

 

 


Đối với bữa ăn trưa, khoảng cách giữa các nhân viên cũng được đảm bảo không quá gần nhau, mỗi người ngồi 1 bàn, sử dụng khay thức ăn riêng thay vì ăn chung một mâm như ngày thường.
 

 

 


Nhân viên bảo vệ được trang bị nón bảo hộ để đảm bảo an toàn tuyệt đối khi hằng ngày phải tiếp xúc với hàng ngàn công nhân, nhà thầu… ra vào nhà máy.
 

 

Nhân viên được trang bị găng tay khi đo thân nhiệt cho công nhân viên nhà máy… 


Với tinh thần chủ động, các cá nhân của tập thể SeaZen đã và đang làm tốt công tác phòng chống, đẩy lùi dịch bệnh, cùng với đó, động viên, khích lệ tinh thần để họ vững tâm, tập trung thực hiện tốt nhiệm vụ tại mục tiêu, và cũng góp phần không nhỏ trong công cuộc phòng chống đại dịch của đất nước.

Tin xem nhiều

Facebook chat