0
CÔNG TY BẢO VỆ SÀI GÒN ĐÔNG Á (SEAZEN) CHỦ ĐỘNG PHÒNG NGỪA DỊCH VIRUS CORONA
Tin tức nổi bật
03:58 PM, 31/01/2020

CÔNG TY BẢO VỆ SÀI GÒN ĐÔNG Á (SEAZEN) CHỦ ĐỘNG PHÒNG NGỪA DỊCH VIRUS CORONA

 

 

Nhân viên bảo vệ SeaZen đeo khẩu trang khi làm việc

 

 

Dịch viêm phổi cấp ở Trung Quốc đang diễn biến phức tạp và lây lan nhanh chóng sang nhiều quốc gia, trong đó có Việt Nam. Để ngăn chặn và phòng ngừa các nguy cơ lây nhiễm do virus Corona gây ra, công ty bảo vệ SeaZen đã kết hợp với doanh nghiệp trong khu công nghiệp chủ động có các biện pháp phòng ngừa, thông tin, giám sát, kiểm tra sàng lọc thân nhiệt của người ra vào nhà máy.

 

 

Bảo vệ đo thân nhiệt của khách ra vào nhà máy

 

 

 

Theo đó, ngày 31.1 (tức mùng 7 Tết Nguyên Đán Canh Tý), Đội ngũ nhân viên bảo vệ Sài Gòn – Đông Á (SeaZen) tại Công ty TNHH Unipax (Đồng Nai), Coats Phong Phú (Q.9, TP.HCM), Công ty TNHH Việt Liên (Bình Dương),.. trong những ngày đầu tiên làm việc trở lại đã được cấp phát khẩu trang để ngăn chặn lây nhiễm virus Corona.

Ngoài ra, với sự kết hợp và hỗ trợ của các doanh nghiệp, bảo vệ còn làm công tác kiểm tra thân nhiệt cho công nhân ngay tại cổng ra vào công ty. Nếu có trường hợp sốt và nghi ngờ bị nhiễm bệnh, sẽ lập tức được cách ly.

 

 

 

 

 

Đông đảo công nhân đã ủng hộ động thái này doanh nghiệp và nghiêm túc chấp hành khi bảo vệ kiểm tra cũng như nghiêm túc đeo khẩu trang suốt quá trình làm việc.

 

Công nhân viên tại công ty TNHH Unipax đeo khẩu trang suốt quá trình làm việc

 

 

 

Ông Đỗ Văn Toàn - TGĐ Côngty Cổ phần dịch vụ bảo vệ Sài Gòn – Đông Á cũng đã thông báo qua email cho các đội trưởng quản lí tại mục tiêu về tình hình dịch virus Corona, nhằm nâng cao cảnh giác và đề xuất các phương án thích hợp để đảm bảo an toàn cho công nhân nhà máy.

Ngoài ra, mỗi doanh nghiệp cần tăng cường công tác tuyên truyển và mỗi cá nhân cần nâng cao nhận thức phòng chống dịch viêm phổi bùng phát từ thành phố Vũ Hán. Nếu có trường hợp nào từ tỉnh Hồ Bắc đến thì cần có biện pháp cách ly trong vòng 1 tuần.

Được biết, số doanh nghiệp Trung Quốc và Đài Loan chiếm gần 1 nửa số doanh nghiệp trong các khu công nghiệp tỉnh Bình Dương, giáp ranh Đồng Nai và TP. HCM.

 

Dưới đây là một số biện pháp phòng ngừa dịch virus Corona cho người dân:

 

 

 

Tin xem nhiều

Facebook chat