0
Ấm Lòng Thanh Niên Bảo Vệ SeaZen Security Bớt Khổ Nhờ SeaZen Technology
Tin tức nổi bật
09:50 AM, 05/12/2019

Ấm Lòng Thanh Niên Bảo Vệ SeaZen Security Bớt Khổ Nhờ SeaZen Technology 

 

Chuyện về anh Nguyễn Văn D. là nhân viên bảo vệ tại một nhà máy trên địa bàn tỉnh Đồng Nai. Anh cùng với bạn đồng nghiệp Trần Văn M. làm bảo vệ tại đây đã nhiều năm.

 

Mọi việc vẫn ổn cho đển gần đây khi nhà máy quyết định cắt giảm số lượng nhân viên bảo vệ tại mục tiêu cổng xí nghiệp.

 

Kể từ đó anh Trần Văn M. phải chuyển địa điểm công tác sang một nhà máy khác, bỏ lại anh Văn D. một mình. Công việc của anh D. tăng lên gấp bội, anh phải thực hiện cả phần việc của anh M. để lại. Nhiều lúc anh rất vất vả, mệt mỏi đến bỏ ngủ bỏ ăn. Vợ con anh thấy vậy vô cùng lo lắng...

 

Lãnh đạo SeaZen Tech nhanh chóng nắm bắt tình hình, liên hệ ngay với nhà máy để tư vấn gói giải pháp an ninh chống đột nhập dành cho nhà máy, xí nghiệp của SeaZen Technology. Ban lãnh đạo nhà máy sau khi xem xét, đánh giá nhận thấy giải pháp của SeaZen Tech rất hay và hợp lý nên đồng ý triển khai.

Gói giải pháp chống đột nhập của SeaZen Tech 

 

Kể từ đó anh Nguyễn Văn D. được sự trợ giúp đắc lực của các thiết bị chuyên nghiệp của gói giải pháp an ninh đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ và trở thành một người đội trưởng mẫu mực để anh em bảo vệ noi theo. Anh không còn vất vả nữa mà công việc đã trở nên trơn tru, thuận lợi hơn rất nhiều. Ban lãnh đạo xí nghiệp ở Đồng Nai cũng rất vui mừng với thành tựu của anh. Họ hoàn toàn yên tâm chuyên chú vào công việc sản xuất, kinh doanh. 

 

Đội trưởng bảo vệ SeaZen Nguyễn Văn D.

 

Xin chúc mừng anh D. và hy vọng rằng sẽ có nhiều hơn nữa các công ty, nhà máy, xí nghiệp... được bảo vệ thật tốt với sự kết hợp giữa nhân lực SeaZen Security và công nghệ SeaZen Tech!

 

Quý khách có thể liên hệ để tìm hiểu thêm tại:

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ AN NINH SEAZEN 
Trụ sở chính: 21 Đường B Trưng Trắc, Phường Hiệp Bình Chánh, Quận Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh
Điện thoại: (028) 6653 5577
Email: info@seazen.com.vn- cskh@seazen.com.vn

Tin xem nhiều

Facebook chat