0
5 VỊ TRÍ CHỦ NHÀ NÊN ĐẶT CAMERA QUAN SÁT ĐỂ CHỐNG TRỘM
Tin tức nổi bật
02:54 PM, 15/06/2020

5 VỊ TRÍ CHỦ NHÀ NÊN ĐẶT CAMERA QUAN SÁT ĐỂ CHỐNG TRỘM

 

 

Vì sao cần lắp đặt camera quan sát gia đình?


Camera trở thành công cụ đắc lực hỗ trợ gia đình gìn giữ tài sản, bảo đảm an ninh gia đình, tránh nguy cơ từ trộm cướp, giúp chủ nhà khi đi công tác vẫn có thể theo dõi gia đình từ xa.


 

Thị trường ngày nay có đa dạng mẫu mã camera trong nhà lẫn ngoài trời với những tính năng khác nhau đáp ứng những nhu cầu mà khách hàng mong muốn


 

Vậy nên lắp đặt camera ở vị trí nào trong nhà là hợp lý và hiệu quả nhất? 

 


Hãy tham khảo bài viết của SeaZen dưới đây

 


Cửa trước (cổng rào hoặc cửa chính)

 


 

- Đây là những vị trí quan trọng trong ngôi nhà, là nơi mọi người thường xuyên ra vào. Chỉ một phút bất cẩn không khóa của, kẻ trộm có thẻ lẻn vào ngôi nhà lấy đi các đồ vật có giá trị.

 


- Thêm nữa, nếu gia đình bạn ở mặt đường, camera giám sát đôi khi vô tình quay lại được những cảnh cướp giật, tai nạn diễn ra trên đường phố. Đây sẽ là tư liệu quý giá cung cấp cho cơ quan điều tra để giúp đỡ tìm ra thủ phạm nhanh nhất.


- Sân trước thường được tận dụng để xe cộ, nên lắp camera giám sát ở vị trí này có thể ngăn ngừa trộm cắp và tránh dựng xe ở những góc chết mà camera không ghi hình tới được.

 


- Một camera ở lối vào chính của bạn sẽ kiểm soát được mọi người ra vào nhà bạn, từ các thành viên gia đình và người giữ trẻ đến người bảo trì, người giao hàng và hơn thế nữa.

 


*Bật mí: Chuông cửa video là lựa chọn tuyệt vời tại vị trí cửa trước. Bạn có thể sử dụng chúng làm camera chính hoặc kết hợp với một camera ngoài trời khác nhắm vào sân hoặc nhà để xe.

 


Cửa sau & cửa bên ngôi nhà

 


Bạn nên lắp camera giám sát không dây wifi ở cửa sau và lối đi phụ gia đình. Vì đây cũng là lối đi quan trọng trọng gia đình.

 


Cầu thang chính hoặc hành lang

 


- Khu vực cầu thang cũng là nơi cần được chú trọng, vì cầu thang là nơi chuyển giao giữa các tầng trong nhà. Các bạn có thể đề phòng quan sát được kẻ gian khi chúng đột nhập vào nhà.

 


- Nếu ai đó đột nhập vào phòng tắm, phòng ngủ hoặc khu vực không được giám sát khác, họ vẫn sẽ bị phát hiện bởi camera đặt tại vị trí cầu thang hoặc hành lang nếu họ di chuyển về nhà.

 


Lắp camera giám sát vị trí phòng khách

 

 


 

- Phòng khách thường là nơi trưng bày rất nhiều đồ vật quý giá, có trị giá lớn trong gia đình, hầu hết những tài sản quý giá trong một gia đình thường được trưng bày ở phòng khách.


- Trong trường hợp xấu xảy ra có trộm cắp, mà kẻ trộm đột nhập vào bằng các con đường khác như cửa sổ, lỗ thông gió, khi lấy tài sản có kích thước lớn, cồng kềnh thì đều phải đi qua khu vực phòng khách để ra cửa chính.


Vị trí nào bạn không nên lắp đặt camera trong ngôi nhà mình?


- Các địa điểm ảnh hưởng sự riêng tư của gia đình hàng xóm, láng giềng


- Xét về mặt lý thuyết thì chủ nhà có quyền lắp camera tại các vị trí trước cửa ngôi nhà của mình, tuy nhiên các bạn cần lưu ý không xâm phạm đến không gian riêng tư của hàng xóm, láng giềng.


- Phòng ngủ và phòng tắm: Việc bạn cần quan sát trẻ em chơi đùa hoặc giám sát người già trong gia đình là điều dễ hiểu. Tuy nhiên, khi đặt camera cần tránh các vị trí nhạy cảm như phòng ngủ, phòng tắm gia đình…
 

Giải pháp lắp đặt camera nhà phố tiết kiệm nhất là gì?


Thông thường đại đa phần các gia đình có ngân sách rất hạng chế để lắp camera giám sát tại nhà bảo vệ tài sản, nhưng vấn đề vẫn đáp ứng được nhu cầu an ninh tại nhà cho mình. thì giải pháp chúng tôi đưa ra là sử dụng 1 camera quan sát wifi hoặt động độc lập. ghi hình trên thẻ nhớ là giá thành thấp nhất. camera này thường được đặt tại phòng khách là chủ yếu.

 

SeaZen Tech tự hào là nhà cung cấp chuyên nghiệp các giải pháp, thiết bị an ninh an toàn , chuyên thiết kế hệ thống báo động, giải pháp báo động chống trộm đột nhập,thiết bị, hệ thống báo động chống trộm đột nhập. Liên hệ 0896962377 để được hỗ trợ báo giá và tư vấn nhanh nhất

 

 

 

Tin xem nhiều

Facebook chat