0
5 TÍNH NĂNG NỔI BẬT CỦA DÒNG CAMERA HIKVISION MÀ BẠN KHÔNG THỂ BỎ QUA
Tin tức nổi bật
01:36 PM, 03/06/2020

5 TÍNH NĂNG NỔI BẬT CỦA DÒNG CAMERA HIKVISION MÀ BẠN KHÔNG THỂ BỎ QUA

 

 

Được thành lập vào năm 2001, Hikvision từng bước phát triển và mở rộng quy mô của mình. HIKVISION là một trong những nhà cung cấp hàng đầu thế giới về các sản phẩm giám sát hình ảnh và các giải pháp.

 

Hiện nay Hikvision là doanh nghiệp toàn cầu đã có 12 chi nhánh lớn tại Hoa Kỳ, Hà lan, Anh, Italia, Singapore, Pháp, Hồng Kong, Hàn Quốc, Nam Phi, Duibai....

 

1. Công nghệ nhận diện khuôn mặt thông minh

 


 

Là một trong những tính năng nổi bật của dòng camera quan sát HikVision. 3 tính năng hỗ trợ công nghệ nhận diên khuôn mặt thông minh như:


+ Chụp hình và lưu lại các khuôn mặt được nhận diện.


+ Hình ảnh chụp được sẽ được lưu và đồng thời gửi qua email thông báo cho người nhận.


+ Hỗ trợ Face Search: Tìm kiếm dữ liệu liên quan đến khuôn mặt được chụp khi xem lại.


Với công nghệ này, khi muốn xem lại hình ảnh, người dùng chỉ cần vào chức năng Face Search để hiển thị ra các hình ảnh về các gương mặt đã lưu theo thời gian cụ thể, tiết kiệm thời gian cho việc truy xuất dữ liệu đã được ghi hình.


2. Phát hiện sự xâm nhập trái phép.

 


 

Khi có một người xâm nhập vào khu vực đã quy định, trong khoảng thời gian nhất định, thì hệ thống này sẽ tự phát hiện và phát báo động ngay lập tức.


Bằng phương pháp áp dụng thuật toán mới nhất, Camera Hikvision có thể tự động phân tích tỉ lệ kích thước của đối tượng xâm nhập, giảm báo động giả. 


Tính năng phát hiện xâm nhập rất hữu ích quy định các khu vực cần được bảo vệ trên video.


3. Ghi hình được ở môi trường khắc nghiệt


– Ở những môi trường thiếu sáng nhờ công nghệ hồng ngoại thông minh , tính năng defog giúp camera có khả năng cải thiện rõ nét của hình ảnh được chụp trong điều kiện thời tiết không thuận lợi , chẳng hạn như mưa hoặc sương mù.
 
– Khả năng chống ngược sáng sẽ hiển thị rõ các vùng của bức ảnh, kể cả những vùng sáng quá hay tối quá mà không bị mất nét, chi tiết. Khả năng chống ngược sáng WDR cực mạnh lên đến 140 dB, khi đó nó sẽ có khả năng tái tạo màu sắc trung thực giúp quan sát hình ảnh rõ ràng trong điều kiện ngược sáng mạnh.
 
                
4. Tích họp ROI

 

 


 
 
-  Tính năng giúp camera có thể lựa chọn vùng hình ảnh có chất lượng cao, giảm thiểu băng thông đồng thời  gia tăng chất lượng hình ảnh ở một số khu vực mong muốn hoặc cho phép chụp ảnh độ phân giải cao thông tin quan trọng như biển số xe và phát hiện trên khuôn mặt, và cũng làm giảm chất lượng hình ảnh những vùng ko quan trọng để tiết kiệm băng thông tổng thể.


 
5. Có nhiều chế độ ghi hình khác nhau

 

- Camera này có thể chụp hình ở nhiều góc cạnh liên tục theo một lịch trình đã cài đặt sẵn theo sự báo động trên camera.


- Điều này cho phép người sử dụng chủ động trong quá trình lưu trữ hình ảnh có thể kéo dài thời gian lưu trữ đồng thời dễ dàng tìm kiếm sự kiện khi bạn muốn xem lại.

 

 Mua Camera Hikvision ở đâu? 


SeaZen Tech là đơn vị chuyên cung cấp và bán ra thị trường các dòng sản phẩm camera quan sát chất lượng tốt nhất tại TP. HCM.

Nếu bạn có nhu cầu mua sản phẩm camera Hikvision chính hãng hãy liên hệ: 0896962377 hoặc truy cập: https://seazentechnology.com/ để biết thêm thông tin về sản phẩm.

 
 

 

Tin xem nhiều

Facebook chat