0
Tin tức nổi bật
10:18 AM, 03/05/2019

SeaZen Tech luôn mong muốn mang đến cho khách hàng những sản phẩm có chất lượng tốt với giá cả tương xứng với chất lượng sản phẩm, nhằm đáp ứng tối ưu việc đảm bảo an ninh - an toàn của khách hàng với chi phí thấp nhất.

 

Về cơ bản, cơ cấu giá của một đơn hàng được tính bao gồm các thành phần:

 

- Đơn giá bán/thuê: Là giá bán của một thiết bị được SZT báo giá cho khách hàng. Tùy vào từng sản phẩm có thể đã bao gồm thuế VAT và các khoản phí khác theo quy định của pháp luật hoặc chưa. 

 

- Chiết khấu: Tùy vào từng đơn hàng cụ thể, SZT sẽ có tỉ lệ chiết khấu khác nhau. Việc tính chiết khấu sẽ do SZT quyết định.

 

- Chi phí vận chuyển: Tùy vào từng đơn hàng, SZT sẽ có chính sách vận chuyển riêng. Thông thường sẽ miễn phí vận chuyển và lắp đặt trong bán kính 20km tính từ Vp. SeaZen Tech đến nơi khách hàng với đơn hàng từ 2 triệu đồng trở lên.

 

- Chi phí lắp đặt: Chi phí này được hiểu là công lắp đặt sản phẩm tận nơi của nhân viên kỹ thuật SZT. Phí lắp đặt chỉ bao gồm công lắp đặt, không bao gồm vật tư. 

 

- Chi phí vật tư: Là chi phí để mua vật tư và phụ kiện thi công, lắp đặt thiết bị như dây mạng, dây điên, băng keo, adapter, pin….Tùy vào mỗi sản phẩm sẽ có loại vật tư và phụ kiện khác nhau.

 

- Mã khuyến mãi: là mã giảm giá mà SZT gửi tặng đến khách hàng thân thiết giao dịch thường xuyên với SeaZen Tech. Mã khuyến mãi này sẽ được trừ trực tiếp vào giá đơn hàng của khách hàng.

 

- Giá niêm yết/ Liên hệ: Là giá niêm yết/chính sách bảo mật giá của hãng / một số sản phẩm còn ít hoặc đã hết hàng. Trong trường hợp này, Qúy khách hàng vui lòng liên hệ số hotline để được biết thêm giá/thông tin về sản phẩm.

 

Lưu ý: Gía bán niêm yết trên website chưa bao gồm 10% thuế GTGT, chi phí vận chuyển và chi phí lắp đặt. Khách hàng mua số lượng vui lòng liên hệ bộ phận kinh doanh để được báo giá tốt nhất.

 

Bài viết khác

Tin xem nhiều

Facebook chat